DANH MỤC

Sofa phòng khách

Sofa phòng khách – vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian sống

Sofa phòng khách là sản phẩm mang đến rất nhiều những vẻ đẹp hiện đại cùng sự sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn..

Trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, không thể thiếu đi những bộ bàn ghế đẹp và chất lượng. Đây sẽ là nơi mà những thành viên trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau sau một ngày dài làm việc. Cũng là nơi tiếp khách và đánh dấu sự ấn tượng với những người khách ghé thăm. Vì thế mà mỗi người chủ gia đình luôn mong muốn được trang trí không gian này sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất. Bộ bàn ghế cho phòng khách thì có khá nhiều, như bàn gỗ, hay ghế sofa. Trong hai sản phẩm thông dụng này thì ghế sofa phòng khách vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng, bởi nó mang đến vẻ đẹp hài hòa cùng sự sang trọng vốn có.

anhlucky

Tuy nhiên, để không gian được đẹp nhất, mỗi chủ gia đình cũng cần chú ý đến những cách đặt để có thể khiến cho phòng khách trông được hoàn hảo nhất . Nhưng trên hết, những bộ sofa phòng khách nếu có thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất cũng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm với những người khách ghé thăm.

Công Ty Sofa Cao Cấp Ngọc Sơn – 158, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: O243.551.0512 Hotline: O916.595.686 – O943.264.899

Gọi để biết giá

sofa phòng khách NSPK 08

Sofa Ngọc Sơn - Bọc ghế da Sofa, ghế văn phòng chuyên nghiệp

Sofa Ngọc Sơn - Địa chỉ Uy Tín số 1 Chuyên cung cấp dịch vụ ghế sofa cao cấp. Luôn cập nhật những mẫu và xu hướng ghế sofa được ưa chuộng nhất năm, với nhiều lựa chọn cho không gian tổ ấm của bạn. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ bọc ghế da, bọc ghế salon sofa, bọc ghế massage.......Cùng những kiến thức tư vấn chăm sóc ghế sofa và chuyên gia tư vấn phong thủy cho căn phòng bạn...

Liên hệ với Sofa Ngọc Sơn ngay để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Showroom: 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 7/282 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 551 0512
Di động: 0916 595 686 – 0943 264 899
Email: sofangocson@gmail.com
Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ