DANH MỤC

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển – mang lại vẻ đẹp cho không gian gia đình bạn

Sofa cổ điển là một trong những mẫu sofa được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, chúng mang lại vẻ đẹp của sự tôn kính, nhưng cũng không kém phần ấm áp..

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo những dịch vụ, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng cao. Người ta hướng đến những thiết kế, những tìm tòi hiện đại, mang tính sang trọng nhiều hơn. Nhưng không vì thế mà những nét cổ điển dần biến mất. Chúng vẫn hiện hữu trong những thiết kế đồ nội thất được trang trí trong các gia đình hiện nay. Vẫn toát lên được vẻ đẹp của cổ điển vẫn mang dáng dấp hiện đại chính là sản phẩm sofa cổ điển.

anhlucky

Mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình một mẫu sofa khác nhau, có thể sofa da, sofa nỉ hay những sofa hiện đại khác. Mỗi một loại đều mang đến một vẻ đẹp riêng, nhưng tất cả sẽ đều hòa quyện vào với vẻ đẹp của không gian sống khiến cho không gian luôn được ấn tượng với những người khách đến thăm gia đình. Và sofa cổ điển đã để lại những ấn tượng đậm nét, khiến cho những thành viên trong gia đình và cả những người khách ghé thăm phải khen ngợi vì thiết kế tinh xảo của nó.

Công Ty Sofa Cao Cấp Ngọc Sơn – 158, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: O243.551.0512 Hotline: O916.595.686 – O943.264.899

Gọi để biết giá

Sofa cổ điển NSCĐ01

Sofa Ngọc Sơn - Bọc ghế da Sofa, ghế văn phòng chuyên nghiệp

Sofa Ngọc Sơn - Địa chỉ Uy Tín số 1 Chuyên cung cấp dịch vụ ghế sofa cao cấp. Luôn cập nhật những mẫu và xu hướng ghế sofa được ưa chuộng nhất năm, với nhiều lựa chọn cho không gian tổ ấm của bạn. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ bọc ghế da, bọc ghế salon sofa, bọc ghế massage.......Cùng những kiến thức tư vấn chăm sóc ghế sofa và chuyên gia tư vấn phong thủy cho căn phòng bạn...

Liên hệ với Sofa Ngọc Sơn ngay để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Showroom: 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 7/282 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 551 0512
Di động: 0916 595 686 – 0943 264 899
Email: sofangocson@gmail.com
Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ