DANH MỤC

4 cách phân biệt da thật từ chối tiếp tay “treo đầu dê bán thịt chó”

Ghế sofa da có hai loại, Sofa da thật và sofa giả da, để từ chối tiếp tay cho những đơn vị kinh doanh gian lận treo đầu dê bán thịt chó chính người dùng, khách hàng nên biết cách phân biệt da thật hay da giả để bảo vệ chính quyền lợi của mình. Vì lợi ích của khách hàng và chia sẻ kiến thức cho cộng đồng hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 5 cách để bạn phân biệt nhanh nhất.

1. Phân biệt da thật bằng cảm nhận đôi bàn tay

Bạn có thể dùng chính ngón tay của mình ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm nếu đó là da thật bạn sẽ thấy tại chỗ vừa nhấn có để lại vết lõm xung quanh ngón tay nhưng ngay khi bạn nhấc tay lên vết lõm sẽ biến mất do tính đàn hồi của da thật. Đối với da giả, độ đàn hồi cũng có những không cao như da thật, vết nhấn tay vẫn còn lưu lại chứng vài phút. Nếu bạn thay nhấn tay bằng việc ngồi lên thì độ khác biệt càng rõ ràng.

4 cách phân biệt da thật từ chối tiếp tay "treo đầu dê bán thịt chó"

4 cách phân biệt da thật từ chối tiếp tay “treo đầu dê bán thịt chó”

Ngoài ra, nếu là chất liệu giả da bề mặt sẽ láng mịn và cảm giác bí có được tại bởi các chất liệu tổng hợp còn đối với các loại da thật lại rất mát và mịn có độ rít nhất định như bạn sở và chính da tay mình. Đặc biệt nếu vào mùa đông càng dễ phân biệt hơn bởi ra thật sẽ rất ấm còn giả da phải nhờ đến nhiệt độ cơ thể người mới có thể sưởi ấm mặt tiếp xúc.

Phân biệt da thật bằng cảm nhận đôi bàn tay

Phân biệt da thật bằng cảm nhận đôi bàn tay

2. Áp dụng tính chất hóa học của chất liệu để thử bằng mẹo hơ lửa

Cách phân biệt da thật có một mẹo nhỏ rất đơn giản bằng cách dùng bật lửa, khi bị tiếp xúc với lửa da thật bị cháy xem và khói có mùi hôi giống bì chấy do có hợp chất hữu cơ. Các loại da công nghiệp như PU hay simili hay giả da sẽ cháy kiểu vón cục như túi nilon bị đốt do có thành phân của các phân tử nhựa tổng hợp.

Áp dụng tính chất hóa học của chất liệu để thử bằng mẹo hơ lửa

Áp dụng tính chất hóa học của chất liệu để thử bằng mẹo hơ lửa

3. Sử dụng nước để thử chất lượng da

Nếu bạn là người chơi sành đồ da thật bàn sẽ biết, da thật kị nước bởi chúng hấp thị và sẽ bị loang ra xung quanh dù qua quá trình xử lý bằng công nghệ cả 1000 năm của Ý bời đó là tính chất vất lý của chúng. Chình vì vậy khi bạn nhỏ 1 vài giọt nước lên da để thử bạn sẽ biết cách phân biệt, những bộ sofa giả da nước không thấm qua bởi chúng là nhựa và nilon hoàn toàn không thấm nước đó cũng là cách phân biệt da thật giả đơn giản.

Sử dụng nước để thử chất lượng da

Sử dụng nước để thử chất lượng da

4, Cảm nhận sản phẩm bằng chính những giác quan của mình

Ngoài cảm bảng tay nhấn vào sản phẩm để kiểm tra độ đàn hồi, cách phân biệt sofa thật còn có thể vận dụng chính những giác quan khác của con người ví dụ như:

Cảm nhận sản phẩm bằng chính những giác quan của mình

Cảm nhận sản phẩm bằng chính những giác quan của mình

Một trong những cách phân biệt da thật hay da giả đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn cần biết là lợi dung mùi hương đặc trưng của da động vật thật qua công nghệ thuộc da để phân biệt. Da thật sau quá trình thuộc da sẽ có mùi ngai ngái rất riêng, các loiaj da công nghiệp hoặc là là mùi nilon các hóa chất công nghiệp hoặc là không có mùi nếu được để bên ngoài không gian rộng quá lâu.

Hình ảnh minh họa sofa da thật

Hình ảnh minh họa sofa da thật

Da thật rất dễ nhận biết bằng mắt thường, chúng có lỗ chân lông của động vất dù da bò thường dùng tróng sản xuất sofa rất mịn nhưng đây là đặc điểm chung còn đối với da giả chúng thường được đập khuôn nên các họa tiết rất đều nhau.

Da thật rất dễ nhận biết bằng mắt thường

Da thật rất dễ nhận biết bằng mắt thường

Có thể bạn cũng đã dự đoán được rằng giá của da thấp đặt gấp 5 – 10 lần các loại giả da, vì vậy biết cách phân biệt da thật, giả da như thế nào chính là cách bảo vệ lợi ích và quyền lợi của bạn. hãy chia sẻ những thông tin của chúng tôi trình bày trên đây đến bạn bè người thân của bạn để tránh tiếp tay cho những đơn vị kinh doanh gian lận “treo đầu de bán thịt chó”

Rate this post
Chia sẻ :

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

Bọc ghế da Sofa, ghế văn phòng chuyên nghiệp

Hotline tư vấn - Ms Phương