DANH MỤC

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội

Lựa chọn một đơn vị bọc ghế tốt mà giá thành hợp lý thì không phải là công việc đơn giản. Bởi hiện nay tại Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc lại ghế này. Tuy nhiên xen lẫn các đơn vị có uy tín thì vẫn tồn tại nhiều đơn vị không đảm bảo. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một vài thông tin về đơn vị bọc ghế đảm bảo nhất hiện nay.

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội

Bọc ghế tốt ở đâu tại Hà Nội

Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội có khoảng vài trăm đơn vị đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bọc ghế, bọc ghế giá rẻ. Trong số đó chỉ có khoảng 50% là các đơn vị cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, ghế văn phòng với chất lượng đảm bảo. Còn 50% còn lại là các đơn vị chưa có tên tuổi.

đơn vị bọc ghế sofa Ngọc Sơn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc lại ghế tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội1

Giá bọc ghế tốt nhất

Khi có nhu cầu tiến hành bọc lại ghế thì một câu hỏi luôn được chúng ra đưa ra đầu tiên chính là giá, vì dường như giá cả luôn là mối quan tâm suy nghĩ của chúng ta đầu tiên. Sau đó mới nghĩ đến đẹp và chất lượng…Đây là tâm lý chung của đại bộ phận người dân nước ta từ xưa tới nay.

Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện nay thì vấn đề này lại được quan tâm hơn nữa.

Tuy nhiên khó có thể nói chính xác giá bọc ghế tốt là bao nhiêu bởi để đưa ra được một bảng giá thì còn phải căn cứ vào rất nhiều thứ như những chiếc ghế của khách hàng có phải sửa lại gì không, chất liệu mà quý khách lựa chọn để bọc là gì vải hay da, số lượng ghế mà quý khách định bọc là nhiều hay ít. Thời gian quý khách muốn bọc là nhanh hay chậm….

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội2

Nhưng chúng tôi xin khẳng định với quý khách rằng giá bọc ghế mà sofa ngọc sơn đưa ra là hợp lý và tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Thông thường chi phí để bọc lại một chiếc ghế chỉ bằng một phần nhỏ so với chi phí mua một chiếc ghế mới.

Để hiểu hơn về giá của dịch vụ bọc ghế tốt tại Hà Nội quý khách có thể liên hệ với đơn vị Bọc Ghế Sofa Ngọc Sơn theo số 0916 595 686.

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội5

Chất liệu bọc ghế tốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu được dùng để bọc ghế trong đó điển hình phải kể đến như chất liệu da, giả da, vải, nỉ…Mỗi một loại chất liệu lại có một mức giá khác nhau và một ưu nhược điểm riêng.

Với da, đây được xem là một trong những chất liệu cao cấp nhất được rất nhiều tầng lớp thượng lưu lựa chọn. Loại chất liệu này rất đẹp, bền dễ vệ sinh tuy nhiên lại có giá khá cao.

Với chất liệu giả da thì cũng có nhiều loại, loại tốt nhất thì không khác da thật là mấy mà lại có giá rẻ hơn và góp phần bảo bệ động vật. Rất nhiều người lựa chọn chất liệu này vì tính hợp lý của nó. Bên cạnh chất liệu giả da loại 1 này còn có rất nhiều loại 2,3 và cả loại hàng chợ. Nhưng nếu lựa chọn không may phải hàng chợ thì chất liệu này không tốt, giá rẻ nhưng tuổi thọ không bền.

Chất liệu vừa rẻ, vừa có nhiều mẫu mã để lựa chọn đó chính là vải và nỉ. Loại chất liệu này có giá rất hợp lý mà cũng rất bền phù hợp với rất nhiều quý khách hàng hiện nay

Sofa Ngọc Sơn bọc ghế tốt chất lượng tại Hà Nội6

Khi quý khách sử dụng dịch vụ bọc lại ghế tốt của sofa Ngọc Sơn quý khách yên tâm sẽ được sử dụng những chất liệu bọc tốt, đảm bảo không bị hàng nhái, hàng giả với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Chia sẻ :

BÌNH LUẬN()

Bọc ghế da Sofa, ghế văn phòng chuyên nghiệp

Công ty sofa Ngọc Sơn là đơn vị tiên phong cung cấp mọi dịch vụ về ghế sofa. Cập nhật những xu hướng ghế sofa được ưa chuộng nhất năm, tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn cho không gian tổ ấm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ khác như: bọc ghế da, bọc ghế salon sofa, bọc ghế ô tô.......Và để hoàn thiện hơn nữa, làm hài lòng khách hàng hơn nữa, Sofa Ngọc sơn mang tới những tư vấn hữu ích trong việc bảo quản tuổi thọ ghế sofa, lời khuyên về sofa với phong thủy căn nhà

Liên hệ với Sofa Ngọc Sơn ngay để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Showroom: 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 7/282 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 551 0512
Di động: 0916 595 686 – 0943 264 899
Email: sofangocson@gmail.com
Sofa Ngoc Son trên Google Plus

Hotline tư vấn - Ms Phương