DANH MỤC

Hỏi – đáp: Bọc lại ghế sofa có được lâu không?

Bọc lại ghế sofa có được lâu không là câu hỏi chung của rất nhiều người, nỗi băn khoăn đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Việc chọn sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa để tiết kiệm nhưng chúng phải đi kèm với chất lượng nên lo lắng của bạn đọc và khách hàng là hoàn toàn có lý nếu bạn cũng nhận thấy điều đó đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi.

1, Bọc lại ghế sofa dùng được lâu không? tuổi thọ trung bình của sofa là bao nhiêu?

Để biết bọc lại ghế sofa có được lâu không chúng ta cần xác định độ bền thông qua tuổi thọ của chất liệu vỏ bọc, và vỏ bọc ghế có rất nhiều loại và những loại phổ biến, thông dụng thường được lựa chọn là vải, nỉ, da giả, da thật.

Hỏi - đáp: Bọc lại ghế sofa có được lâu không?

Hỏi – đáp: Bọc lại ghế sofa có được lâu không?

Bọc ghế sofa giả da được bao lâu?

Ghế sofa giả da có tuổi thọ trung bình trung từ 5 – 10 năm, trong đó 5 năm đốiv ới các loại da simily giá rẻ có nguồn gốc từ trung quốc, độ bền thấp, độ dày chỉ đạt mức 0,2mm, 10 năm cho các dòng da PU có nguồn gốc từ Malaysia, Hàn Quốc hay hàng Trung Quốc trung ương.

Bọc ghế sofa giả da được bao lâu?

Bọc ghế sofa giả da được bao lâu?

Chất liệu da thật có tuổi thọ là bao lâu?

Da thật cao cấp và bền hơn rất nhiều có thể khẳng định là bền nhất trong tất cả các loại chất liệu còn lại, tuổi thọ trung bình của da thật qua quá trình thuộc da dùng để bọc ghế có thể tới 20 – 30 năm nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng thì tuổi thọ sẽ tăng lên hơn rất nhiều.

Chất liệu da thật có tuổi thọ là bao lâu?

Chất liệu da thật có tuổi thọ là bao lâu?

Bọc lại ghế sofa có được lâu không với chất vải và nỉ?

Vải và nỉ là hai loại chất liệu tuy khác nhau về một số ưu điểm và nhược điểm nhưng nhìn chung tuổi thọ tương đương nhau. Cũng giống với sofa giả da, bọc lại ghế sofa vải nỉ có tuổi thọ cùng từ 5 – 10 năm có thể thấp hơn cũng có thể cao hơn.

Bọc lại ghế sofa có được lâu không với chất vải

Bọc lại ghế sofa có được lâu không với chất vải

Những con số về tuổi thọ đã được chúng tôi đưa ra để chứng minh cho câu hỏi bọc lại ghế sofa được dùng được lâu không. Và cũng ý muốn cho các bạn biết rằng ngoài tuổi thọ vón có ở điều kiện sử dụng bình thường thì việc bọc lại ghế sofa có tốt không còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của bạn.

Bọc lại ghế sofa có được lâu không với chất liệu nỉ

Bọc lại ghế sofa có được lâu không với chất liệu nỉ

2, Cách bảo quản ghế sofa như thế nào để tăng tuổi thọ là gì

Bọc lại ghế sofa có được lâu không còn phụ thuộc vào cash bàn sử dụng và bảo quản chúng như thế nào để chúng sử dụng được tốt và bền nhằm gia tăng tuổi thọ. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách bọc sử dụng ghế vừa an toàn vừa giữ độ bền của ghế lâu hơn.

Cách bảo quản ghế sofa như thế nào để tăng tuổi thọ là gì

Cách bảo quản ghế sofa như thế nào để tăng tuổi thọ là gì

 • Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
  Tất cả thiết bị, đồ nội thất trong gia đình bạn đều không nên phơi dưới ánh năng trực tiếp của mặt trời ngay cả bộ sofa cũng vậy, ánh năng sẽ làm chúng phai màu anh, dễ hỏng và đặc biệt sofa giả da sẽ rất nhanh nổ.

Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp

Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp

 • Hạn chế tiếp xúc với nước
  Sofa giả da nếu tiếp xúc quá nhiều nước sẽ dễ bị nổ, sofa da thật không chịu nước sẽ chưa đầy nầm mốc và kí sinh dần dần làm mủn da và vải hay nỉ đu được giặt trong nương nhưng nếu thương xuyên phải tiếp xúc với nước, các loại chất lỏng hay hóa chất sẽ nhanh bị sờn và bục.

Hạn chế tiếp xúc với nước

Hạn chế tiếp xúc với nước

 • Vệ sinh định kì
  Việc vệ sinh ghế sofa da đơn giản hơn với miếng khăn ẩm vắt kiệt nước bạn có thể lau 2 ngày một lần, sofa vải, nỉ có thể tháo ra và mang đi giặt tuần 1  lần. Nhưng vệ sinh định kì cả bộ ghế để loại bỏ kí sinh, nầm mốc trên nệm hãy sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp 6 – 12 tháng 1 lần họ có hóa chất chuyên dụng sẽ thực hiện việc này tốt hơn và bảo vệ món đồ của bạn.

Vệ sinh ghế thường xuyên và định kì

Vệ sinh ghế thường xuyên và định kì

 • Tránh trẻ em chạy nhảy trên ghế
  Trẻ nhỏ thường rất thích chạy nhảy trên sofa vì chúng rất êm và mềm mại, thế nhưng nếu để trẻ thương xuyên có những hoạt động mạnh trên chiếc ghế của bạn thì câu trả lời cho câu hỏi bọc lại ghế dùng có được lâu không chắc chắn là không.

Hạn chế hoạt động mạnh trên ghế

Hạn chế hoạt động mạnh trên ghế

Của bền hay không ngoài chọn được sản phẩm chất lượng tốt thì quá trình sử dụng của con người như thế nào cũng là yếu tố tác động đến tuổi thọ của món đồ. Vì vây, bọc lại ghế sofa có được lâu hay không cũng phụ thuộc vào chính cách dùng món đồ của bạn.

 tư vấn chi tiết hơn: 0916 595 686

tư vấn chi tiết : 0916 595 686

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đẫ có câu trả lời cho mình bọc lại ghế sofa có tốt không và cách sử dụng sofa tốt hơn. Nếu còn điều gì băn khoăn, lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn: 0916 595 686

Đánh giá bài viết
Chia sẻ :

BÌNH LUẬN()

Bài viết mới đăng

Bọc ghế da Sofa, ghế văn phòng chuyên nghiệp

Sofa Ngọc Sơn - Địa chỉ Uy Tín số 1 Chuyên cung cấp dịch vụ ghế sofa cao cấp. Luôn cập nhật những mẫu và xu hướng ghế sofa được ưa chuộng nhất năm, với nhiều lựa chọn cho không gian tổ ấm của bạn. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ bọc ghế da, bọc ghế salon sofa, bọc ghế massage.......Cùng những kiến thức tư vấn chăm sóc ghế sofa và chuyên gia tư vấn phong thủy cho căn phòng bạn...

Liên hệ với Sofa Ngọc Sơn ngay để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Showroom: 158 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 7/282 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 551 0512
Di động: 0916 595 686 – 0943 264 899
Email: sofangocson@gmail.com
Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
Sofa Ngoc Son trên Google Plus

Hotline tư vấn - Ms Phương